bathang53htq@gmail.com

0902537992
Hotline Tư Vấn

Ba Thắng - Đơn vị gia công các sản phẩm kim loại màu chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh

Ba Thắng - Đơn vị gia công các sản phẩm kim loại màu chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh

Ba Thắng - Đơn vị gia công các sản phẩm kim loại màu chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh

Ba Thắng - Đơn vị gia công các sản phẩm kim loại màu chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh

Ba Thắng - Đơn vị gia công các sản phẩm kim loại màu chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh
Ba Thắng - Đơn vị gia công các sản phẩm kim loại màu chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh

Dịch vụ

Ba Thắng - Đơn vị gia công các sản phẩm kim loại màu chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh

03-03-2020 03:01:44 PM - 1149

“Trong lĩnh vực gia công cơ khí, người ta thường chia vật liệu thành hai nhóm chính là kim loại và phi kim. Trong đó, nhóm kim loại lại được tiếp tục chia thành kim loại đen và kim loại màu. Trong bài viết hôm nay, mời quý bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu một sản phẩm nổi bật tại Công ty TNHH SX TM DV Ba Thắng của chúng tôi, đó chính là kim loại màu. Chúng là gì và đóng vai trò như thế nào trong gia công cơ khí? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.”

Kim loại màu là gì?

 

 

Kim loại màu là tên gọi để chỉ tất cả các loại kim loại và hợp kim. Chúng là kim loại không có thành phần của sắt, trừ sắt và hợp kim của sắt. Gồm: bạc, vàng, kẽm, đồng và nhiều kim loại màu khác. Kim loại màu là kim loại có các màu như: màu vàng, đồng, màu ghi (bạc),… Kim loại màu không có màu đen như kim loại đen đâu bạn nhé! Chính vì vậy người ta mới phân chia ra để phân biệt với nhóm kim loại đen thường có màu đen.

Trong gia công cơ khí thường dùng những kim loại màu nào?

 

 Nhôm

Nhôm là kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ. Nhôm bền khi để trần ngoài không khí vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành giúp bảo vệ nhôm không bị ăn mòn. Tính chất đặc biệt: nhẹ, không gỉ, dễ gia công, có khả năng tạo hợp kim với nhiều kim loại màu. Độ bền cơ học và độ bền chống ăn mòn cao. Nhôm và hợp kim của nó được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không (vật liệu chính trong máy bay) nhẹ hơn khoảng ba lần so với thép và hợp kim đồng. Trong ngành điện nhôm được dùng làm dây dẫn và cáp điện, động cơ điện, biến thế. Hợp kim nhôm cũng được dùng trong chế tạo máy, do nó có tính đúc tốt, dễ điền đầy khuôn, đảm bảo độ chính xác cao đối với các chi tiết phức tạp. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng khắc chữ trên kim loại nhôm.

 

Các thanh nhôm định hình đa dạng, phong phú

 

 Đồng

Đồng là kim loại màu có tính dẻo, độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Các tính năng ưu việt như: độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao, ít bị ôxy hoá, có độ bền và độ chống ăn mòn tốt. Ngoài ra còn có khả năng tạo nhiều hợp kim với các kim loại màu khác cho nhiều tính chất đa dạng. Nhờ những tính năng ưu việt đó mà đồng được ứng dụng nhiều trong kỹ thuật điện: làm dây dẫn, làm các linh kiện điện tử. Đồng còn được dùng để chế tạo đồng thau, đồng đỏ và các hợp kim khác dùng trong chế tạo máy, chế tạo tàu biển, ôtô và nhiều thiết bị khác.

 

Đồng đỏ

 

 Kẽm

Kẽm là kim loại có màu xám. Trong số kim loại màu, kẽm là kim loại đứng vào hàng thứ ba về mức sản xuất sau nhôm và đồng. Kẽm có độ bền tốt, chống ăn mòn cao. Dễ dàng tạo hợp kim với nhiều kim loại màu khác cho ra các hợp kim có giá trị. Ngoài ra kẽm còn có tính đúc tốt. Kẽm được dùng phổ biến nhất để tráng mạ lên sắt ở dạng tấm, ống, dây và các dạng chi tiết khác. Bên cạnh đó còn dùng để chế tạo pin.

 

Sản phẩm được gia công, cắt gọt từ kẽm

 

 Thiếc

Thiếc có màu ánh bạc, nhiệt độ nóng chảy thấp (232 °C), rất khó bị ôxy hóa. Người ta thường hay tráng thiếc lên bề mặt các kim loại khác để chống ăn mòn, như trong các tấm sắt tây dùng để đựng đồ thực phẩm. Lĩnh vực chủ yếu sử dụng thiếc là làm đồ hộp. Thiếc còn dùng để sản xuất đồng thanh – hợp kim của đồng và thiếc. Một số lượng thiếc dùng ở dạng lá mỏng để bao gói. Gần đây người ta dùng thiếc trong hợp kim với nhôm và titian ứng dụng trong kỹ thuật du hành vũ trụ. 

 

Lon thiếc ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm

 

Cơ sở gia công kim loại màu giá rẻ, tiết kiệm thời gian - Ba Thắng

 

Sở hữu hệ thống công nghệ tiên tiến được đầu tư bài bản, bao gồm trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp như: Máy cắt kim loại Laser CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC Công ty Ba Thắng với 20 năm cống hiến cho lĩnh vực kinh doanh sản xuất và gia công các loại sắt thép, inox, kim loại màu đã góp phần cung ứng một lượng lớn sản phẩm cho các công trình cơ khí, xây dựng, chế tạo máy móc… được hoàn thiện hơn. 

 

Công nghệ cắt CNC Laser trên kim loại của Ba Thắng có thể gia công kim loại với độ dày “khủng” nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm chế tạo ra đạt chuẩn chất lượng không thua kém những cơ sở tên tuổi khác. Ba Thắng cam kết đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách một cách nhanh chóng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đại lý cung cấp cho một số nhà máy thép lớn tại Việt Nam, nhận được sự tin cậy, tín nhiệm và là đối tác làm ăn uy tín từ lúc thành lập cho đến nay. Quý khách hàng có nhu cầu gia công kim loại màu theo yêu cầu bản vẽ hoặc tìm mua các sản phẩm từ kim loại màu hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG

Địa chỉ:      53 Hà Tôn Quyền, Phường 15, Quận 5, Hồ Chí Minh

Email:        hang53htq@gmail.com

Điện thoại: 0283 8566 240

Website:     www.bathang.com

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP
1
Bạn cần hỗ trợ?