bathang53htq@gmail.com

0902537992
Hotline Tư Vấn

"Tất tần tật" quy trình các bước sản xuất, gia công tấm sàn Grating tại Công ty Ba Thắng

"Tất tần tật" quy trình các bước sản xuất, gia công tấm sàn Grating tại Công ty Ba Thắng

"Tất tần tật" quy trình các bước sản xuất, gia công tấm sàn Grating tại Công ty Ba Thắng

"Tất tần tật" quy trình các bước sản xuất, gia công tấm sàn Grating tại Công ty Ba Thắng

"Tất tần tật" quy trình các bước sản xuất, gia công tấm sàn Grating tại Công ty Ba Thắng
"Tất tần tật" quy trình các bước sản xuất, gia công tấm sàn Grating tại Công ty Ba Thắng

Dịch vụ

"Tất tần tật" quy trình các bước sản xuất, gia công tấm sàn Grating tại Công ty Ba Thắng

11-03-2020 10:46:36 AM - 1660

“Bạn đã nghe nhắc nhiều về các tấm sàn Grating chưa? Những ai đang tìm kiếm cụm từ khóa này chắc hẳn một số ít đã biết, một số đang tìm địa chỉ đặt mua, một số khác đơn giản chỉ muốn tìm hiểu về loại tấm sàn này là gì mà thôi. Vậy bạn thuộc nhóm nào trong số những nhóm trên. Tuy nhiên, dù thuộc nhóm tìm kiếm với mục đích nào đi chăng nữa thì cũng không quan trọng, quan trọng là bài viết ngay sau đây mà Công ty Ba Thắng cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về tấm sàn Grating một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất. Đừng quên theo dõi nhé!”

Phân loại tấm Grating

Ở bài viết trước, chúng ta cũng đã có dịp tìm hiểu một vài đặc điểm khái quát của tấm sàn Grating. Bạn đọc có thể xem lại Tại đây. Tùy theo nhu cầu và ứng dụng của từng dự án mà tấm sàn này được sản xuất theo nhu cầu phù hợp. Cụ thể gồm 3 loại:

 

1/ Tấm sàn grating la phẳng

 

Ứng dụng: chủ yếu làm nắp hố ga bằng thép, sàn thao tác, nắp mương thoát nước, song chắn rác bằng thép... Sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp (ngành xi măng, xây dựng cầu đường và dân dụng, kết cấu thép.)

 

Sản xuất: từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và chiều cao từ 25mm được hàn liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc chính các thanh la thép.

 

Khả năng chịu tải: có thể lên đến 100 tấn, toàn bộ sản phẩm sau khi được gia công và vệ sinh sẽ được đem đi mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm giúp tăng tuổi thọ và chống chịu tốt trong môi trường khắc nghiệt.

 

 

2/ Tấm sàn Grating răng cưa (tấm grating thao tác)

 

Ứng dụng: làm sàn thao tác trong những công trình kết cấu thép, tàu biển, giàn khoan dầu khí hoặc những nơi ẩm ướt.

 

Sản xuất: từ các thanh la có độ dày từ 3mm đến 5mm và chiều cao từ 25mm đến 50mm, sau khi gia công tấm sàn grating được đem đi mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

 

Khả năng chịu tải: có thể lên đến 12.5 tấn, tuy nhiên khả năng chịu tải của tấm sàn grating còn tùy thuộc vào khoảng cách của các thanh la (tiêu chuẩn 30mm hoặc 40mm, khoảng cách các thanh liên kết là 50mm hoặc 100mm)

 

 

3/ Tấm sàn Grating la I đúc

 

Ứng dụng: sử dụng rộng rãi trong các công trình kết cấu thép, công trình xây dựng nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng.

 

 Sản xuất: từ các thanh la đúc nhập khẩu từ nước ngoài. Sản xuất theo quy cách tiêu chuẩn của nhà sản xuất, kích thước thì tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Khả năng chịu tải: có giá thành cao nên khả năng chịu tải khá cao.

 

Quy trình sản xuất tấm sàn Grating tại Ba Thắng

Mỗi tấm grating đạt chuẩn của Ba Thắng ra đời theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ, có hệ thống bài bản. Quy trình gia công tấm sàn Grating gồm 4 giai đoạn chính như sau:

 

Giai đoạn 1: Chuẩn bị thanh la chịu lực

- Bước 1: Cắt thanh la chịu lực

Các tấm grating thép phẳng sẽ được đưa vào máy cắt thành các thanh la chịu lực. Toàn bộ các thanh la được cắt bằng máy 100% và thông số dài, rộng, cao của thành đều được cắt theo thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

- Bước 2: Nén phẳng thanh la chịu lực

Sau khi các thanh la chịu được được cắt xong, toàn bộ sẽ được chuyển sang máy nắn phẳng, để nén phẳng và kiểm tra. Toàn bộ cũng được sử dụng bằng máy.

- Bước 3: Mài, sửa và kiểm tra thanh la chịu lực.

Sau khi đã nắn phẳng các thanh la sẽ được đem ra để mài bỏ ba via, mà quá trình cắt và nắn tạo ra. Và kiểm tra xem các thanh la đã đủ tiêu chuẩn để chuyển sang công đoạn tiếp theo chưa.

 

 Giai đoạn 2: Chuẩn bị các thanh liên kết

- Bước 1: Tạo xoắn

Các thanh thép xoắn được tạo ra từ các thanh thép vuông 6x6mm, hoặc theo yêu cầu của khác hàng. Toàn bộ được sử dụng bằng máy uốn xoắn. để tạo độ xoắn thích hợp.

- Bước 2: Nắn phẳng

Sau khi đã uốn đươc các thanh thép xoắn với độ xoắn thích hợp, các thanh thép xoắn này sẽ được đưa ra máy nắn phẳng. Toàn bộ bước này cũng sử dụng bằng máy.

- Bước 3: Kiểm tra xoắn

Các thanh thép xoắn sau khi được nắn phẳng sẽ được kiểm tra lại kỹ càng bằng các dụng cụ đo và các công cụ hỗ trợ của chúng tôi. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của thanh thép xoắn trước khi chuyển sang gia đoạn cuối cùng.

 

Giai đoạn 3: Hàn tấm sàn Grating

- Bước 1: Hàn khung tấm sàn

Trước khi hàn các thanh la chịu lực và các thanh liên kết. chúng tôi sẽ tiến hành hàn khung tấm sàn grating theo kích thước và thông số của khách hàng cung cấp trong bản vẽ.

- Bước 2: Hàn thanh la chịu lực

Toàn bộ các thanh la chịu lực đạt chuẩn sẽ được hàn vào trong khung, với khoảng cách giữa các thanh la theo yêu cầu thiết kế của bản vẽ.

- Bước 3: Hàn thanh liên kết

Sau khi hàn đước các thanh la cách đều nhau thì bắt đầu tiến hành hàn thanh liên kết, các thanh thép xoắn được hàn theo phương vuông góc với các thanh la chịu lực với khảng cách giữa các thanh cũng được cố định theo bản vẽ.

 

 Giai đoạn 4: Kiểm tra tấm sàn Grating

Sau khi hàn xong, tấm sàn grating sẽ được tiến hành kiểm tra, mài bỏ các ba via, sỉ hàn,…Rồi sau đó sẽ kiểm tra kiểm tra xem sàn lưới thép Grating đã chuẩn về khoảng cách, kích thước hay chưa? Kiểm tra kỹ các mối hàn xem đã đều, đẹp, chắc chắn hay chưa? Bật mí: Vì tất cả sản phẩm của Công ty Ba Thắng đều trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt cho nên sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

 

Ba Thắng – Đơn vị sản xuất, gia công tấm sàn Grating đạt “CHUẨN CHẤT LƯỢNG”

 

 

Sản xuất những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an toàn và đảm bảo an toàn cho môi trường là những tiêu chí mà chúng tôi luôn mong muốn hướng đến. Đến với Ba Thắng quý khách hàng sẽ được hài lòng và thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng tại đây. Nếu cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp các tấm Grating chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt thì đừng quên liệt kê cái tên “BA THẮNG” vào danh sách những đơn vị kinh doanh, sản xuất gia công kim loại chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm tại TP. HCM hiện nay nhé! Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG

Địa chỉ:       53 Hà Tôn Quyền, Phường 15, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Email:         hang53htq@gmail.com

Điện thoại: 0283 8566 240

Website:     www.bathang.com

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP
1
Bạn cần hỗ trợ?