bathang53htq@gmail.com

0902537992
Hotline Tư Vấn

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG
CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG được thành lập vào tháng 4 năm 2000 và hoạt động theo mô hình cửa hàng  đến năm 2014 chính thức đổi tên qua mô hình công ty TNHH.


Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh, sản xuất và gia công các loại sắt thép, inox, kim loại màu các loại.... dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu, v.v.. thực hiện các chi tiết hợp đồng - Bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài những mặt hàng nhập khẩu, chúng tôi còn là đại lý cho một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín tại Việt Nam.

Qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với tinh thần trách nhiệm cao. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Đến nay, Ba Thắng đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Từ một công ty kinh doanh nhỏ, lẻ, chúng tôi muốn kết nối với các công ty khác cùng nhau phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh. Nâng cao sức cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm từng ngày. Để thực hiện được mục tiêu đó thì cần rất nhiều sự nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như anh chị em công nhân-nhân viên.Chúng tôi tin rằng với một công ty có tinh thần đoàn kết cao thì sẽ có một Ba Thắng Group hướng đến toàn cầu trong tương lai.


Phương châm hoạt động của công ty luôn hướng về khách hàng: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác. Thế mạnh làm nên thương hiệu Ba Thắng khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những sáng kiến kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, xay dựng nên một Ba Thắng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.


Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ba Thắng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Thay mặt ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH SX TM DV BA THẮNG, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đối với những ủng hộ quý báu của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

Công ty TNHH SX TM DV Ba Thắng sớm xác định mình là công ty thương mại và sản xuất, chuyên phân phối các sản phẩm thép cho xây dựng công nghiệp và dân dụng đồng thời nhận gia công theo các chi tiết hợp đồng - Bản vẽ của khách hàng. Để được khách hàng tín nhiệm, chúng tôi giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của mình.

Tuy nhiên trong bối cảnh hiện nay, chúng ta có quá nhiều các sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Bằng kinh nghiệm của mình, Ba Thắng đóng vai trò như một nhà tuyển lựa, chỉ sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm có uy tín, có xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý, để giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm do công ty cung cấp.

 

Ba Thắng hiểu rằng: chỉ có quan tâm chăm sóc lợi ích khách hàng, mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, thì cùng nhau, Nam Việt và khách hàng sẽ ngày càng được cộng hưởng những giá trị và cùng nhau phát triển theo đúng tinh thần “Đồng hành cùng giá trị cộng hưởng”.

SloganNiềm tin trao trọn-Trách nhiệm đến cùng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh: Gắn kết cùng phát triển vì một Việt Nam ngày càng hội nhập.

Tầm nhìn: Trở thành nhà phân phối, sản xuất, gia công các sản phẩm sắt thép - Inox - Kim loại màu các loại.....lớn trong và ngoài nước.
Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm thép phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Bởi vì khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ công ty hay doanh nhiệp nào,là lý do duy nhất để công ty tồn tại và phát triển.Luôn coi "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp công ty tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị thành công của công ty.
Định hướng phát triển: 
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thép, inox, nhôm...)
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý (gia công sản xuất,sản phẩm thép, inox, nhôm và các sản phẩm khác dùng trong xây dựng, nội thất, công trình công cộng) lên một tầm cao mới để đáp ứng ngày càng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sãn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
 
PHONE
SMS
MAP
1
Bạn cần hỗ trợ?